Welcome To Eazy English ( easy )

เรียนภาษาอังกฤษที่ภูเก็ต ก็เก่งได้เท่ากับไปเมืองนอก

Welcome To Eazy English ( easy )

เตรียมความพร้อมด้านภาษา พัฒนาสู่ AEC ปี 58

Welcome To Eazy English ( easy )

ซัมเมอร์แคมป์ ฮาเฮ ริมทะเลที่ภูเก็ต“เปิดโลกกว้าง สร้างแรงบันดาลใจไปกับอิสซี่อิงลิช เพิ่มประสบการณ์ในการเรียนรู้ ให้เป็นยิ่งกว่าการเรียนรู้ เพื่อก้าวไปสู่ประชาคมอาเซียน”

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาสากลที่ใช้ในการสื่อสารกันทั่วโลก ยิ่งทุกวันนี้เราต้องติดต่อสื่อสารกับคนต่างชาติ กันเป็นประจำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งเรื่องของธุรกิจ การค้า การลงทุน หรือแม้แต่การสนทนาในชีวิตประจำวันทำให้หลายคนเห็นความสำคัญของภาษาอังกฤษและอยากจะพูดได้บ้าง และรู้ไหมว่าภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ง่ายที่สุดในกลุ่มประเทศยุโรปด้วยกัน ถ้าจะเปรียบเทียบไปแล้ว ภาษาไทยของเรามีความยากกว่าภาษาอังกฤษเป็นร้อยเท่า

ทำไมฝรั่งตาน้ำข้าวจึงใช้เวลาแค่ 4 -5 ปี ก็สามารถใช้ภาษาไทยได้อย่างคล่องแคล่ว เมื่อเปรียบเทียบกับคนไทยเราที่เรียนภาษาอังกฤษตั้งแต่ชั้นประถมจนจบปริญญาตรี รวมระยะเวลาแล้วมากกว่า 20 ปี คนไทยส่วนใหญ่ทำไมยังไม่สามารถที่จะสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีเลย แต่อย่าเข้าใจผิดว่าคนไทยเรามีความสามารถทางภาษาด้อยไปกว่าชาติใดในโลก นั่นเป็นเพราะเราได้รับการเรียนการสอนที่ไม่ถูกวิธี จึงทำให้ภาษาอังกฤษของคนไทยหยุดอยู่แค่การทำข้อสอบให้ผ่านแล้วก็ลืม ซึ่งความจริงแล้ว ภาษาอังกฤษนั้นใช้เวลาในการเรียนจริงๆ เพียงแค่ 3 ปี ก็เก่งแล้ว

จากประสบการณ์โดยตรงของอาจารย์ ชลิต วันทารีย์ ผู้ร่วมก่อตั้งอิสซี่อิงลิช ที่มีประสบการณ์ตรงในการถ่ายทอดภาษา ได้เผยเคล็ดลับในการเรียนภาษาอังกฤษว่า การเรียนภาษาอังกฤษนั้น เมื่อเรียนให้ถูกวิธีแล้วจะรู้ว่า ภาษาอังกฤษนั้นเรียนง่ายยิ่งกว่าภาษาใดๆในโลกนี้เสียอีก ด้วยเทคนิคการสอนภาษาแบบประเทศที่เคยมีอาณานิคม ยกตัวอย่างเช่น ประเทศฝรั่งเศส เราจะเห็นได้ว่า ประเทศที่เคยอยู่ในอาณานิคมของประเทศฝรั่งเศสนั้นๆ โดยเฉพาะประเทศในกลุ่มแอฟริกา จะสามารถพูดภาษาฝรั่งเศสได้อย่างดี โดยอาจารย์ ชลิตได้นำเทคนิคในการสอนภาษาแบบอาจารย์ชาวฝรั่งเศสที่ถูกส่งไปสอนภาษา ให้ประเทศในกลุ่มอาณานิคมจนสามารถพูดเป็นภาษาที่สองได้ อย่างเจ้าของภาษา
ภาษาอังกฤษทำให้คุณก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจ หากคุณอยากสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้ดีจริง หรือเพื่อพัฒนาตนเองในด้านอื่นๆต่อไป คุณอยากพูดภาษาอังกฤษได้แต่ไม่มีเวลา เหนื่อยกับการเดินทาง ไม่สามารถมาเรียนได้ทุกครั้ง อาย ไม่กล้าพูด เรียนมานานก็ยังพูดไม่ได้ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่ออิสซี่อิงลิชเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาให้คุณ เราจะทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า คุณก็ทำได้ พูดได้และสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างเจ้าของภาษา เพราะเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์มากมายรอคุณอยู่ ทั้งอาจารย์ชาวไทยและชาวต่างชาติหลายท่าน ท่านมั่นใจได้ 100 % ว่า...เราก็ทำได้ !!!!

บริการอื่นๆ

อนุบาล ประถม มัธยมปลาย ป.ตรี ผู้ใหญ่ 
สำหรับองค์กร ตามสถานประกอบการ เป็นวิทยากร อบรมภาษาเบื้อต้น  
เตรียมพร้อมก่อนไปเมืองนอก เสริมสร้างความั่นใจ 
เข้าใจและสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้ก่อนไปโรงเรียน 
ปูพื้นฐานให้แน่น ก่อนเข้ามหาลัย 
สร้างความั่นใจเมื่อท่านสามารถสื่อสารได้โดยตรง กับ ลูกค้า 
อิงลิช ซัมเมอร์แค้มป์ กับอาจารย์เจ้าของภาษา 
เรียนวาดรูปด้วยคอมพิวเตอร์ กราฟฟิก ดีไซน์